In bản đồ khổ lớn treo tường

VIET-NAM-MAU-3

In bản đồ khổ lớn treo tường

                            In bản đồ khổ lớn treo tường

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn và đóng khung các loại bản đồ khổ lớn, bản đồ cỡ lớn, bản đồ treo tường nhằm phục vụ các nhu cầu quan trọng trong công việc cũng như trang trí tại các cơ quan, xí nghiệp, văn phòng công ty, trường học, bệnh viện, các tổ chức trong và ngoài nước… Đặc biệt chúng tôi nhận thiết kế các mẫu bản đồ khổ lớn theo yêu cầu của khách hàng…

– Sản phẩm của chúng tôi bao gồm nhiều lĩnh vực như: bản đồ hành chính khổ lớn, bản đồ giao thông khổ lớn, bản đồ treo tường khổ lớn, bản đồ quy hoạch khổ lớn, bản đồ Việt Nam khổ lớn, bản đồ thế giới khổ lớn…

– Bản đồ được in trên chất liệu PPs (Poly plastic sticker) mặt trước được cán màng cẩn thận để bảo vệ hoặc chống thấm nước. Mặt sau có keo để dán lên kính, tường, ván ép, form.

– Với nhiều năm trong lĩnh vực in bản đồ khổ lớn treo tường, chúng tôi đã thiết kế, in ấn và thi công cho rất nhiều tập đoàn, công ty trong và ngoài nước, cơ quan nhà nước, trường học… Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng khi đến với chúng tôi.

– Với tiêu chí  “CHUYÊN NGHIỆP – CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – THẨM MỸ CAO” để làm hài lòng khách hàng. Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng lên trên tất cả. Sản phẩm không chất lượng chúng tôi không giao cho khách hàng.

– Tất cả bản đồ của chúng tôi luôn được cập nhật mới để bản đồ luôn được chính xác. Chúng tôi  luôn biết sáng tạo và thiết kế ra những tấm bản đồ khổ lớn đẹp mắt nhất, sang trọng nhất nhằm đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng, cho dù là những khách hàng khó tính nhất.

– Với thái độ làm việc có trách nhiệm, nghiêm túc, phục vụ tận tình, chế độ bảo hành chu đáo và sự tin yêu của khách hàng nên hiện nay nói đến lĩnh vực cung cấp bản đồ khổ lớn, bản đồ treo tường là nói đến chúng tôi.

– Đối với khách hàng ở tỉnh xa chúng tôi sẽ đóng gói cẩn thận và chuyển phát nhanh đến tận địa chỉ khách hàng trong thời gian nhanh nhất và chi phí thấp nhất..

– Khách hàng có nhu cầu về một tấm bản đồ kích thước lớn hãy gọi cho chúng tôi qua số điện thoại: 0906 33 85 98 hoặc website:www.inbandovietnam.com để được tư vấn miễn phí và có được một hay nhiều tấm bản đồ ưng ý nhất, thẩm mỹ nhất.

                                 Print large wall map

We specialize in providing printing and framing services for large format maps, large maps, wall maps to serve important needs in work as well as decoration in offices We specialize in designing large format maps for customers’ needs. – Our products cover many fields such as large administrative map, large traffic map, big wall map, large map, large map of Vietnam, map big world … – The map is printed on PPs (Poly plastic stickers) on the front are rolled carefully to protect the membrane or waterproof. The back is glued to glass, wall, plywood, mold. – With many years in the field of printing large format wall mounted, we have designed, printed and executed for many corporations, companies in and outside the country, state agencies, schools … We I will confidently satisfy all customers when coming to us. – With the criterion “PROFESSIONAL – QUALITY – PRESTIGE – SMALL COSMETIC” to satisfy customers. We always put quality products and customer satisfaction on all. Non-quality products we do not deliver to customers.

All our maps are always updated so that the map is always accurate. We always know how to create and design the largest and most beautiful maps, the most luxurious to meet all the requirements of customers, whether the most difficult customers. – With the attitude of working with responsibility, serious, dedicated service, warranty and thoughtful care of customers, so now comes to the field of providing large maps, wall maps. speak to us – For customers in far distances, we will pack them carefully and send them to the customer’s address in the fastest time and lowest cost. – Customers wishing to have a large map call us on 0906 33 85 98 or website: www.inbandovietnam.com for free consultation and get one or more copies. Favorite, most aesthetic.

VIET-NAM-MAU-3

VIET-NAM-MAU-3

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *