In bản đồ khổ lớn, đóng khung treo tường

BAN-DO-HE-THONG-SONG-NGOI-VIET-NAM

In bản đồ khổ lớn, đóng khung treo tường

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn và đóng khung các loại bản đồ khổ lớn, bản đồ cỡ lớn, bản đồ treo tường nhằm phục vụ các nhu cầu quan trọng trong công việc cũng như trang trí tại các cơ quan, xí nghiệp, văn phòng công ty, trường học, bệnh viện, các tổ chức trong và ngoài nước… Đặc biệt chúng tôi nhận thiết kế các mẫu bản đồ khổ lớn theo yêu cầu của khách hàng…

– Sản phẩm của chúng tôi bao gồm nhiều lĩnh vực như: bản đồ hành chính khổ lớn, bản đồ giao thông khổ lớn, bản đồ treo tường khổ lớn, bản đồ quy hoạch khổ lớn, bản đồ Việt Nam khổ lớn, bản đồ thế giới khổ lớn…

– Bản đồ được in trên chất liệu PPs (Poly plastic sticker) mặt trước được cán màng cẩn thận để bảo vệ hoặc chống thấm nước. Mặt sau có keo để dán lên kính, tường, ván ép, form.

– Với nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp bản đồ khổ lớn, chúng tôi đã thiết kế, in ấn và thi công cho rất nhiều tập đoàn, công ty trong và ngoài nước, cơ quan nhà nước, trường học… Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng khi đến với chúng tôi.

– Với tiêu chí  “CHUYÊN NGHIỆP – CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – THẨM MỸ CAO” để làm hài lòng khách hàng. Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng lên trên tất cả. Sản phẩm không chất lượng chúng tôi không giao cho khách hàng.

– Tất cả bản đồ của chúng tôi luôn được cập nhật mới để bản đồ luôn được chính xác. Chúng tôi  luôn biết sáng tạo và thiết kế ra những tấm bản đồ khổ lớn đẹp mắt nhất, sang trọng nhất nhằm đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng, cho dù là những khách hàng khó tính nhất.

– Với thái độ làm việc có trách nhiệm, nghiêm túc, phục vụ tận tình, chế độ bảo hành chu đáo và sự tin yêu của khách hàng nên hiện nay nói đến lĩnh vực cung cấp bản đồ khổ lớn, bản đồ treo tường là nói đến chúng tôi.

– Đối với khách hàng ở tỉnh xa chúng tôi sẽ đóng gói cẩn thận và chuyển phát nhanh đến tận địa chỉ khách hàng trong thời gian nhanh nhất và chi phí thấp nhất..

– Khách hàng có nhu cầu về một tấm bản đồ kích thước lớn hãy gọi cho chúng tôi qua số điện thoại: 0906 33 85 98 hoặc website:www.inbandovietnam.com để được tư vấn miễn phí và có được một hay nhiều tấm bản đồ ưng ý nhất, thẩm mỹ nhất.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *